0906 106 568

EUROWINDOW CHIÊM NGƯỠNG TRỤ SỞ VĂN PHÒNG MỚI

CÔNG TY EUROWINDOW CHÍNH THỨC CHUYỂN TRỤ SỞ VĂN PHÒNG TỪ 30BCD LÝ NAM ĐẾ, HOÀN KIẾM, HÀ NỘI VỀ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG EUROWINDOW OFFICE BUILDING TẠI SỐ 2 TÔN THẤT TÙNG, ĐỐNG ĐA KỂ TỪ NGÀY 20.11.2017.

Eurowindow Office Building tọa lạc ngay tại. Ngã tư Tôn Thất Tùng – Chùa Bộc – Phạm Ngọc Thạch – Đông Tác. Khu vực giao thông thuận lợi và phát triển sầm uất. Đây là nơi làm việc của Ban Lãnh đạo và CBNV khối văn phòng Công ty Eurowindow. Eurowindow Holding và các Công ty thành viên. Tòa nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại với 17 tầng nổi và 3 tầng hầm để xe.

EUROWINDOW
TRỤ SỞ VĂN PHÒNG MỚI CỦA EUROWINDOW TẠI SỐ 2 TÔN THẤT TÙNG

Eurowindow Office Building là tòa nhà văn phòng hạng A, thông minh hiện đại. Đây là công trình được tư vấn thiết kế bởi Công ty Wimbley Allison Tong & Goo (WATG) của Mỹ. Với uy tín, năng lực và kinh nghiệm của mình, Công ty WATG đã đưa ra phương án thiết kế tối ưu về cả tính thẩm mỹ và công năng sử dụng cho Tòa nhà Eurowindow Office Building.

Nhằm mang đến không gian làm việc yên tĩnh. Chất lượng, toàn bộ công trình đã được lắp đặt hệ vách nhôm kính lớn và hệ thống cửa cao cấp của Eurowindow. Mặt ngoài tòa nhà được trang bị vách nhôm kính lớn hệ Stick, dùng hộp kính Low-E màu đen ghi. Hộp kính được bơm khí trơ đảm bảo khả năng cách âm, cách nhiệt cao, tiết kiệm năng lượng kết hợp việc dùng kính Low-E mang lại hiệu suất cản nhiệt cao, hạn chế tối đa bức xạ mặt trời, làm giảm sự hấp thụ nhiệt lượng vẫn đảm bảo độ sáng cho không gian trong tòa nhà.

EUROWINDOW
SẢNH CHỜ THANG MÁY HIỆN ĐẠI

Tại các lối thoát hiểm. Cửa thép chống cháy Eurowindow – Bunka được trang bị nhằm ngăn chặn hoả hoạn lan nhanh, ngăn ngừa khói và khí độc tràn vào hành lang, cầu thang… giúp đảm bảo an toàn lối thoát hiểm. Ngoài ra, công trình còn sử dụng các loại cửa cuốn, cửa trượt tự động, cửa thủy lực, cửa nhôm, cửa gỗ…

EUROWINDOW

SẢNH CHÍNH CỦA TÒA NHÀ EUROWINDOW OFFICE BUILDING

Sảnh lễ tân tầng 1 rộng rãi giữa là nơi tiếp đón khách đến làm việc trong tòa nhà. Phía bên mặt đường Tôn Thất Tùng là Showroom Eurowindow – nơi trưng bày các sản phẩm cửa nhựa uPVC, cửa nhôm, cửa nhôm gỗ. Cửa gỗ chống cháy,… Từ tầng 2 đến tầng 17 là khu văn phòng hạng A hiện đại. Trong đó, các tầng 6, 11, 12, 12A, 14, 15, 16, 17 là nơi làm việc của nhân viên Eurowindow. Các tầng còn lại được sử dụng làm văn phòng cho thuê.

Eurowindow Office Building được thiết kế mở với các hệ thống điều khiển thông minh. Tòa nhà được trang bị 6 thang máy tốc độ cao 2,5m/giây. Cầu thang bộ được lắp đặt hệ thống đèn cảm ứng thông minh có khả năng tự bật, tắt.  Ngoài ra, tòa nhà còn có hệ thống camera an ninh, hệ thống kiểm soát ra vào… Tại khu vực tầng hầm, ban quản lý tòa nhà bố trí hệ thống kiểm soát đỗ xe tự động thông báo vị trí về trung tâm điều khiển.

Ở mỗi tầng làm việc đều bố trí hệ thống các phòng họp lớn nhỏ, ngoài ra còn có các phòng tập thể thao đa năng giúp nâng cao sức khỏe cho CBNV. Khu Relax Coffee tại tầng 18 có view đẹp, là nơi nghỉ ngơi, thư giãn và gặp gỡ đối tác…

EUROWINDOW
HỘI TRƯỜNG LỚN DIÊN HỒNG

Đặc biệt, tòa nhà có hội trường Diên Hồng rộng lớn. Được thiết kế trần xuyên sáng có đèn led hắt kết hợp với các nan gỗ. Trang trí theo hình mái vòm cong tạo không gian sang trọng. Với sức chứa khoảng 300 người và hệ thống âm thanh. Ánh sáng hiện đại đây sẽ là nơi diễn ra những sự kiện lớn của tập đoàn.