0906 106 568

Eurowindow Office Building trở thành trụ sở văn phòng mới của Eurowindow

Eurowindow Office Building được xây dựng trở thành một tòa nhà văn phòng hạng A, thông minh hiện đại. Đây sẽ là nơi làm việc của Ban Lãnh đạo và CBNV khối văn phòng Công ty Eurowindow, Eurowindow Holding và các Công ty thành viên.

Tòa nhà toạ lạc tại vị trí đắc địa. Nằm ngay tại ngã tư Tôn Thất Tùng – Chùa Bộc – Phạm Ngọc Thạch – Đông Tác. Khu vực giao thông thuận lợi và phát triển sầm uất. Tòa nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại với 17 tầng nổi và 3 tầng hầm để xe.

Đây là công trình được tư vấn thiết kế bởi Công ty Wimbley Allison Tong & Goo (WATG) của Mỹ. Với uy tín, năng lực và kinh nghiệm của mình. Công ty WATG đã đưa ra phương án thiết kế tối ưu về cả tính thẩm mỹ. Và công năng sử dụng cho Tòa nhà Văn phòng Eurowindow Office Building.

Eurowindow Office Building

Tại các lối thoát hiểm, cửa thép chống cháy Eurowindow – Bunka được trang bị nhằm ngăn chặn hoả hoạn lan nhanh.

Ngăn ngừa khói và khí độc tràn vào các khu vực hành lang, cầu thang…. Giúp đảm bảo an toàn lối thoát hiểm, hạn chế diện tích bị cháy. Đảm bảo an toàn tính mạng con người và bảo vệ tài sản, cơ sở vật chất.

Ngoài ra, công trình còn sử dụng các loại cửa cuốn. Cửa trượt tự động, cửa thủy lực, cửa nhôm, cửa gỗ…

Eurowindow Office Building sở hữu vị trí rất thuận tiện. Cho các hoạt động giao dịch kinh doanh với đối tác, khách hàng. Tại tầng 1, sảnh lễ tân được bố trí rộng rãi giữa trung tâm là nơi tiếp đón khách đến làm việc trong tòa nhà. Phía bên mặt đường Tôn Thất Tùng là Showroom Eurowindow – nơi trưng bày. Các sản phẩm cửa Eurowindow.

Từ tầng 2 đến tầng 17 của tòa nhà là khu văn phòng hạng A hiện đại.

Trong đó, các tầng 6, 11, 12, 12A, 14, 15, 16, 17 là nơi làm việc của Eurowindow. Eurowindow Holding và một số công ty thành viên. Các tầng còn lại được sử dụng làm văn phòng cho thuê.

Eurowindow Office Building được thiết kế mở. Với các hệ thống điều khiển thông minh.

Tòa nhà được trang bị 6 thang máy tốc độ cao 2,5m/giây.

Của hãng thang máy uy tín hàng đầu thế giới Mishubishi giúp CBNV trong tòa nhà đi lại dễ dàng. Tăng sự kết nối và trao đổi công việc thuận tiện hơn giữa các phòng ban.

Cầu thang bộ được lắp đặt hệ thống đèn cảm ứng thông minh có khả năng tự bật. Tắt tự động dựa vào cảm biến chuyển động, giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Ngoài ra, tòa nhà còn có hệ thống camera an ninh, hệ thống kiểm soát ra vào… Tại khu vực tầng hầm rộng rãi, Ban quản lý tòa nhà bố trí hệ thống kiểm soát đỗ xe tự động thông báo vị trí về trung tâm điều khiển.

Eurowindow Office Building

Ở mỗi tầng làm việc của tòa nhà đều bố trí hệ thống các phòng họp lớn nhỏ khác nhau. Với những tên gọi ý nghĩa như: Chuyên nghiệp, Hiệu quả, Năng động, Đổi mới, Thành Công…. Không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng làm nơi hội họp của các phòng ban mà còn thể hiện nét văn hóa riêng. Tinh thần làm việc và quyết tâm đặt mục tiêu của tất cả CBNV trong công ty.

Các phòng đa năng Phù Đổng, Thánh Gióng có thể mở thông thành phòng lớn. Ngoài việc phục vụ cho các hoạt động chung. Đây sẽ là phòng tập thể thao giúp nâng cao sức khỏe cho CBNV sau những giờ làm việc căng thẳng.

Khu Relax Coffee tại tầng 18 có view đẹp, là nơi nghỉ ngơi. Thư giãn và gặp gỡ khách hàng, đối tác của CBNV trong tòa nhà…

Eurowindow Office Building